CÔNG TY TNHH ĐỒNG PHÁT

Danh Mục Sản Phẩm
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Online:6
  • Tổng cộng:457578
Giới thiệu

ào mừng đến với Công ty TNHH ĐỒNG PHÁT !

Công ty Công ty TNHH ĐỒNG PHÁT  đã từng bước đi lên và khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các loại trang thiết bị an toàn phục vụ người lao động trong và ngoài nước.

Được thành lập từ tháng 3 năm 2006, trải qua khoảng thời gian dài hoạt động và phát triển lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất và cung ứng trang thiết bị bảo hộ lao động trong nước và ngoài nước. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trên thị trường thiết bị bảo hộ lao động hiện nay. Với kinh nghiệm và thị trường của mình, chúng tôi không những cung cấp cho bạn hàng những sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú mà chúng tôi còn tham gia tư vấn với khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện làm việc, môi trường và đặc thù công việc của người lao động.

Chúng tôi đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu để làm mục tiêu và hướng phát triển cho công ty. Điều này thể hiện ở những cam kết của chúng tôi về:

  • Nâng cao chất lượng (nguồn gốc sản phẩm, chất liệu sản phẩm, sản phẩm chất lượng, … ).
  • Sự đa dạng các chủng loại sản phẩm để phù hợp với nhiều điều kiện lao động.
  • Thỏa mãn khách hàng (tư vấn hướng dẫn sử dụng, vận chuyển giao nhận, bảo hành, … )

 


Với phương châm hoạt động “ Uy Tín Là Vàng ”,  với sự nỗ nực của toàn thể cán bộ công nhân viên mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Đồng Phát hy vọng tiếp tục gắn bó và trở thành người bạn đáng tin cậy nhất,  luôn đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng.

Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng với các Doanh nghiệp trong lĩnh vực trang thiết bị bảo hộ lao động. Công tyĐồng Phát hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ quý khách!